Bản thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng diện tích 7m x 19m

Bản thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng diện tích 7m x 19m được thiết kế theo đúng phong cách biệt thự hiện đại, tuy nhiên phần mái sẽ được thiết kế tương tự như mái Thái khi sẽ được xoải từ đỉnh mái xuống 4 phía

Tổng quan một số bản vẽ có trong file Autocad

Tổng quan một số bản vẽ có trong file Autocad

Bạn đang tự hỏi chúng tôi có gì cho các bạn trong file autocad về bản thiết kế biệt thự 1 tầng này? Đó chính là toàn bộ thiết kế kiến trúc, cũng như kết cấu của công trình, từ đây bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những gợi ý hợp lý nhất khi đang có nhu cầu thiết kế biệt thự.

Điểm qua một số bản vẽ chi tiết ta sẽ hình dung được sơ qua căn biệt thự sẽ trông như thế nào.

Mặt đứng chính của căn biệt thự sân vườn 1 tầng

Mặt đứng chính của căn biệt thự sân vườn 1 tầng

Nhìn từ mặt đứng chính vào căn biệt thự, với chiều cao từ chân đến nóc nhà là 7,2m nó trông sẽ uy nghi hơn rất nhiều nếu như so sánh với các căn hộ xung quanh. Với kiểu mái xoải truyền thống càng là tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của căn hộ.

ban thiet ke biet thu san vuon 1 tang (3)

Tất nhiên với bất kỳ một bản vẽ nhà đẹp nào chúng ta đều quan tâm đến với bố trí các phòng bên trong. Theo bản thiết kế này từ cửa chính chúng ta sẽ có 1 hiên nhà rộng rãi, phía bên trái của khu vực hiên sẽ là phòng khách + phòng thờ. 2 phòng này chung nhau là đặc trưng cho thiết kế Việt Nam. Từ phía hiên đi sâu vào trong sẽ là phòng sinh hoạt chung -> phòng ăn + bếp. Phía bên tay trái sẽ là 3 phòng ngủ nối tiếp nhau ở trong cùng sẽ là khu vực phòng bệ sinh. Khu vực phòng vệ sinh cũng được thiết kế làm 3 phòng tách biệt để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

ban thiet ke biet thu san vuon 1 tang (6)

Mặt bằng cấp thoát nước

ban thiet ke biet thu san vuon 1 tang (5)

Mặt bằng móng – dầm móng

ban thiet ke biet thu san vuon 1 tang (1)

Mặt bằng mái khi nhìn từ trên xuống

Như đã nói ở trên, file autocad sẽ bao gồm các kiến trúc khác như mặt chiếu cạnh, hệ thống điện, vị trí các kèo… các bạn khi download về có thể tìm hiểu thêm.

[sociallocker]Download bản vẽ tại đây[/sociallocker]

Banvenhadep.com