Chia sẻ 7 bản vẽ cổng nhà đẹp và hàng rào đẹp file Cad cho các bạn

Tìm tòi trên mạng mãi mới download được bộ bản vẽ cổng nhà đẹp và hàng rào đẹp dành tặng cho các bạn đang là độc giả của Bản vẽ nhà đẹp.

Khi các bạn tải file mà tôi chi sẻ về máy sẽ có tất cả 7 bản vẽ khác nhau được tôi nén lại trong file này bao gồm 3 file cad cổng sắt và hàng rào cho nhà ở gia đình và 4 file cad còn lại dành cho các công ty, trụ sở với diện tích lớn. Một số bản vẽ khác các bạn có thể xem tại đây

Để cho các bạn nắm rõ và xem trước được trong các bản vẽ này có những gì, tôi giới thiệu đến các bạn một số bản vẽ chính có trong các file này.

7 bản vẽ cổng nhà đẹp và hàng rào đẹp file Cad

Bản vẽ cổng nhà và hàng rào cho nhà ở gia đình

Đầu tiên chúng ta sẽ có bản vẽ cổng sắt và hàng rào của một căn biệt thự với 4 mặt trống vì thế mà căn biệt thự này sẽ có hệ thống hàng rào bao quanh

Điểm đặc biệt trong thiết kế này là cổng nhà được thiết kê làm 2 cổng chính chứ không phải 1 cổng chính hay một chính một phụ như nhiều thiết kế khác, mẫu cổng này có chiều cao lên đến gần 4m

Từ bản vẽ này các bạn cũng thấy được một cái nhìn toàn cảnh về bức tường rào xây gạch được bố trí xung quanh căn biệt thự.

Không thể thiếu là bản vẽ cổng sắt 4 cánh theo phong cách cổ điển và phù hợp với toàn bộ thiết kế của hàng rào cũng như ngôi biệt thự bên trong.

Bản vẽ cổng sắt và hàng rào thiếp theo sẽ được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại hơn bản vẽ đầu tiên. Toàn bộ tường rào được ốp đá chẻ theo phương đứng 200 x 100 mà xám xanh và sẽ có các khu vực được tạo lõm để làm tăng điểm nhấn cho toàn thể kiến trúc.

Mẫu cổng hàng rào đặc biệt hơn khi chúng sử dụng gỗ nhân tạo thay vì sắt hay gỗ truyền thống. Tuy nhiên nếu bạn không thích loại gỗ nhân tạo bạn vẫn có thể sử dụng cổng sắt và hàng rào sắt để thay thế.

Như vậy chúng ta vừa đi qua 3 thiết kế cổng sắt và hàng rào ấn tượng cho các hộ gia đình. Để xem các công trình thực tế ra sao và có thêm lựa chọn các bạn vui lòng truy cập vào các link phía dưới.

Bản vẽ cổng hàng rào dành cho các công ty, công sở

Với các khu vực công sở hay công ty, mẫu cổng và tường rào thường đơn giản hơn vì mục đính chính của nó là bảo vệ sự an toàn của các thiết bị máy móc bên trong thay vì là làm đẹp như với các căn hộ gia đình.

Với mẫu thiết kế này bạn có thể vừa áp dụng cho các công ty vừa có thể áp dụng và nhà ở gia đình, đặc biệt là mẫu trụ cổng và trụ cột rất ấn tượng so với thiết kế tổng thể

Bản vẽ này được thiết kế bao quanh một ngôi trường tiểu học với điều quan trọng là sự an toàn và tránh cho các “thứ ba học trò” quậy phá

Bản vẽ cuối cùng có trong file cad được thiết kế cho nhà máy Shinwon Thái Nguyên, với phần cổng chính được yêu tiên diện tích lớn cho các xe hàng có thể dễ dàng ra vào.

Chúng ta vừa xem qua bản vẽ cad các mẫu cổng sắt, hàng rào đẹp cho nhà ở gia đình hay các cơ quan, xí nghiệp. Cuối cùng quan trọng nhất, các bạn có thể tải toàn bộ bản thiết kế cổng sắt và hàng rào này Tại đây

    1. Nguyen Duy 01/09/2017
    2. Lam Ngọc 01/09/2017
    3. Nam Thắng 01/09/2017
    4. KPCT 13/04/2018

    Add Your Comment