Bản vẽ nhà cấp 4, 3 tầng kích thước 7,8m x 13m

Bản vẽ nhà cấp 4 này sẽ bao gồm mặt bằng của 3 tầng trong căn hộ. Mỗi một tầng sẽ có các công năng khác nhau, ở đây chúng tôi chỉ nêu mặt bằng chung còn việc thiết kế nội thất bên trong như thế nào đó là do từng gia đình.

Trong bản vẽ các kiến trúc sư đã nêu rõ kích thước của từng khu vực trong căn nhà cấp 4, các kích thước này đã được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với kết cấu chịu lực cũng như phù hợp với phong thủy nhà ở. Về mặt tổng quan diện tích mặt sàn của ngôi nhà là 7,8 m x 13m = 100m2, đây là một diện tích đất khá phổ biến ở Việt Nam nên có thể dễ dàng áp dụng

Mặt bầng tầng 1 của ngôi nhà cấp 4 với 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn

Mặt bầng tầng 1 của ngôi nhà cấp 4 với 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn

Tầng 1 của căn nhà đẹp cấp 4 sẽ bao gồm 1 phòng khách, phòng bếp, phòng ăn cùng với khu vực vệ sinh. Đằng trước và đằng sau cũng đã dược tính toán để làm các khoảng trống với mục đích lấy ánh sáng cũng như lưu thông không khí trong căn hộ. Ở tầng 1 được thiết kế gian thò gian thụt nhằm mục đích tạo mái hiên cho căn hộ.

ban ve nha cap 4 mai thai 3 tang (3)

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà cấp 4

Tầng 2 của ngôi nhà cấp 4 này sẽ bao gồm 1 phòng ngủ cùng với 2 khu vực chức năng khác tùy theo yêu cầu của bạn mà có thể thay đổi. Tầng 2 cũng sẽ có các khu vực vệ sinh để thuận tiện hơn

Bản vẽ nhà cấp 4 - 3 tầng kích thước 7,8m x 13m

Mặt bằng tầng 3 của căn hộ

Tương tự đó trên tầng 3 của ngôi nhà cấp 4 sẽ có 2 phòng ngủ cùng với 2 phòng vệ sinh ngoài ra sẽ có một khu vực ban công ngoài trời giúp các bạn thư giãn. Theo tính toán của các nhà thiết kế diện tích của 2 phòng ngủ trên tầng 3 sẽ dao động từ 15 – 20m2 chưa kể phòng vệ sinh chắc chắn là một diện tích lý tưởng để bạn trang trí.

Download bản thiết kế tại đây

https://banvenhadep.com

  • Add Your Comment