Bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4m x 18,5m

Bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4m x 18,5m với kiến trúc hiện đại bao gồm đầy đủ các yếu tố cần thiết để tạo nên một công trình hoàn hảo.

Để cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như tham khảo trước khi bắt tay vào xây dựng nhà mới, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn các bản vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu mới nhất và hoàn chỉnh nhất. Với mặt tiền 4 đến 5m ngoài bản vẽ này, các bạn cũng có thể xem các bản vẽ khác tại đây: Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại có hành lang riêng

Các bạn nên lưu ý, tuy có cùng phong cách thiết kế nhà phố ống hiện đại nhưng bên trong nói sẽ có kiến trúc hoàn toàn khác nhau. Bên dưới chính là phần thiết kế bên ngoài của căn hộ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà ống đẹp 3 tầng

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà ống đẹp 3 tầng

Như đã giới thiệu ở căn nhà ống trước, cùng có chiều rộng là 4m nhưng căn nhà này không có thiết kế lùi sâu vào phía trong. Nó được thiết kế để có thể chuyển sang kinh doanh bất cứ lúc nào, vì thế cửa chính của căn hộ sẽ tiếp giáp trực tiếp với mặt đường thay vì cổng như căn nhà ống ở bài trước.

ban ve nha ong dep 3 tang (7)

ban ve nha ong dep 3 tang (8)

Với các bản vẽ mặt đứng và mặt cắt này các bạn sẽ hình dung được cơ bản các khu vực trong căn hộ như: chiều cao các tầng, vị trí cầu thang, vị trí các cửa….Các bạn có thể thấy các kiến trúc sư đã tận dụng vỉa hè để “nới rộng” thêm kích thước chiều dài của căn nhà ống lên thêm 1,2m

ban ve nha ong dep 3 tang (6)

Tại tầng trệt (tầng 1) của căn nhà ống sẽ có diện tích dành riêng cho gara oto cũng như chỗ để xe máy, khu giữa sẽ là cầu thang lên tầng trên, tiếp đến là phòng bếp và trong cùng sẽ là sân sau với chứng năng  thống gió cho căn hộ.

Thiết kế này gần giống như với thiết kế tầng 1 của Bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng 4m mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó

ban ve nha ong dep 3 tang (5)

Trên tầng 2 sẽ bao gồm 1 phòng xem phim gia đình, 1 quầy bar, 1 phòng thư giãn, nếu như các bạn tinh ý thiết kế của căn hộ này được yêu tiên nhiều hơn cho các thành viên trẻ năng động vì gần như toàn bộ tầng 2 sẽ là khu vực giải trí bao gồm toàn bộ các dịch vụ cơ bản.

ban ve nha ong dep 3 tang (4)

Tất nhiên dù là 1 căn nhà cấp 4 đẹp hay 1 căn nhà ống đẹp thì không thể không có khu vực phòng ngủ, vì tầng 2 đã dành cho giải trí nên tầng 3 sẽ dành toàn bộ cho việc nghỉ ngơi. 2 phòng ngủ rộng rãi được thiết kế ở 2 đầu căn hộ. Phần giữa sẽ là khu vực cầu thang và WC. Cả 2 phòng ngủ này đề có cửa sổ để thông gió, ngoài ra phòng ngủ 2 còn có 1 ban công thuận tiện cho việc thư giãn và giải trí.

Trong file autocad còn có rất nhiều bản vẽ khác về hệ thống điện nước cũng như kết cấu của căn hộ, bạn có thể tìm hiểu sau khi download về

ban ve nha ong dep 3 tang (2) ban ve nha ong dep 3 tang (3)
ban ve nha ong dep 3 tang (9) ban ve nha ong dep 3 tang (10) ban ve nha ong dep 3 tang (11)

Kết luận

Căn nhà ống đẹp 3 tầng này thích hợp cho các thành viên trẻ và năng động, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn 1 căn hộ giải trí tại gia.

[sociallocker]Download bản vẽ tại đây[/sociallocker]

Banvenhadep.com