Đi dạo quanh ngõ chụp mấy mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh và 4 cánh cho các bạn

Từ nhà tôi đi làm đến công ty rất gần do đó tôi thường hay đi bộ để rèn luyện sức khỏe cũng như cho tinh thần thoải mái. Tôi đi qua mấy khu nhà gồm cả phòng trọ, biệt thự, nhà ống chụp được mấy mẫu cổng nhà đẹp này cho các bạn tham khảo. Việc có sử dụng hay không là tùy thuộc vào các bạn nhé.

Mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh bằng inox

Mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh bằng inox

Đây là ngôi nhà gần chỗ tôi ở nhất, bước ra ngoài cổng đã nhìn thấy nó rồi. Nếu các bác để ý thì đây chính là mặt tiền của ngôi nhà ống. Chủ nhà thay vì lựa chọn cổng sắt, hay cửa xếp, đã lựa chọn mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh bằng inox.

Các bạn có thể gọi nó là cổng hay cửa nhà cũng được tùy vào cách gọi của các bạn. Bản thân tôi nhận xét đây là một thiết kế mới phù hợp cho những căn nhà mặt phố chật hẹp về diện tích. Nó vừa đảm bảo an toàn vừa có nét thẩm mỹ

Nếu bạn chưa có gợi ý về các căn nhà mặt phố hãy xem qua tại đây:

Mẫu cổng 4 cánh hiện đại

Mẫu cổng 4 cánh hiện đại

Đi ra ngoài một chút tôi thấy ngay mẫu cổng sắt 4 cánh này. Tôi tin là sẽ có rất nhiều bạn thích thiết kế này vì sự đơn giản và hiện đại của nó, ngoài vấn đề chính là bảo vệ của cải bên trong phải công nhận là nó rất đẹp.

Cách phối màu sơn chính là điểm làm nên vẻ đẹp của thiết kế này, để ý kỹ thì mẫu cổng sắt này có 2 lớp, ngoài các thanh ngang bên ngoài còn có một lớp lưới chấm bi bên trong.

Mẫu cổng sắt này tôi chụp ở một căn biệt thự 4 tầng

Mẫu cổng sắt này tôi chụp ở một căn biệt thự 4 tầng

Mẫu cổng sắt 4 cánh phía trên tôi chụp được ở một căn biệt thự 4 tầng trang trọng. Tôi đoán bộ cửa này cũng có giá không hề rẻ bởi sự đặc biệt của nó. Ngoài hệ thống khung sắt bao quanh nó còn được ép gỗ ở phần che bịt

Hai đầu thanh gỗ cũng được trang trí bằng những mũ dinh giả (có vẻ giống mấy cái cổng gỗ ở phim Trung Quốc). 4 cánh cửa này được chia thành 2 kích thước khác nhau. 2 cánh cửa trong cùng nhỏ hơn và 2 cánh cửa ở giữa lớn hơn.

Cách chia này làm cho chúng ta có thể thuận tiện di chuyển và nó nhiều không gian hơn thay vì làm 4 cánh bằng nhau

Mẫu cổng sắt 2 cánh cổ điển tôi chụp ở một căn hộ 2 tầng

Mẫu cổng sắt 2 cánh cổ điển tôi chụp ở một căn hộ 2 tầng

Để nói thì mẫu này cũng không được ấn tượng cho lắm vì tôi nghĩ là nó đã được thi công cách đây một thời gian khá dài. Thiết kế này những năm 2010 trở về trước rất thịnh hành khi hầu hết các chủ nhà đều yêu cầu sự thông thoáng cho cánh cổng

Ngoài ra các chủ nhà lúc đó cũng chuộng hoa văn cầu kỳ y như cách thiết kế của căn hộ bên trong. Tôi nghĩ mẫu này chỉ để tham khảo chứ ít bạn muốn một mẫu cổng sắt 2 cánh như này lắm

Mẫu cổng sắt 2 cánh ngay sát cạnh công ty tôi

Mẫu cổng sắt 2 cánh ngay sát cạnh công ty tôi

Trước khi bước chân vào công ty tôi cũng tranh thủ chụp nốt thiết kế này, mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh này có rất nhiều nét tương đương với mẫu cổng sắt 4 cánh của căn biệt thự 4 tầng ở phía trên. Có thể nào cùng một bác thợ làm không nhỉ?

Nước sơn màu kem là sự lựa chọn của chủ nhà, thiết kế này hiện nay rất được ưa chuộng và nếu bạn nào thích kiểu này thì có ra ngay ngoài cửa hàng của mấy các cơ khí để làm thôi.

Các bạn thích mẫu cổng sắt nào nhất trong số này, hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé!

  • Add Your Comment