20 Mẫu gạch nhà tắm lấp lánh mọi ánh nhìn

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng hầu hết các phòng tắm sẽ được lát gạch lát nền và thậm chí là được ốp gạch cả lên tường. Chính bởi vì lý do được ốp gạch gần như toàn bộ, lúc nào phòng tắm cũng trông gần như mới. Nhưng ngoài các phòng tắm lát gạch trắng thông thường, cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho không gian phòng tắm sáng tạo hơn và hấp dẫn hơn vào cùng một thời điểm.

Tôi biết bạn đã nhìn thấy nhiều mẫu gạch lát nền tuyệt đẹp nhưng cho phép chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách các phòng tắm tuyệt đẹp với gạch lát nền và gạch ốp tường. Một số nhà tắm  có phong cách sáng tạo của việc sắp xếp các loại gạch, trong khi những người khác vẫn sử dụng gạch với một thiết kế truyền thống. Hãy đến xem một số không gian phòng tắm được trang hoàng lấp lánh nhất với ánh mắt chúng ta.

20 Mẫu gạch nhà tắm lấp lánh mọi ánh nhìn

Một phòng tắm trông tuyệt đẹp trong kết cấu tự nhiên khi chúng bắt chước màu sắc của cát.

Không có gì vượt qua vẻ đẹp của một phòng tắm lát gạch trắng. Nhìn thật sạch sẽ!

Một phòng tắm hiện đại với một số kết cấu tự nhiên trên gạch cho nó cảm giác tinh tế.

Bạn có thích phòng tắm này không! Ai nói rằng sử dụng gạch đen là một gã ngốc và tối tăm?

Đối với khu vực bồn tắm, gạch mosaic chữ nhật đã được sử dụng bổ sung với sàn nhà. Mẫu gạch nhà tắm hình chữ nhật đang dần được ưu chuộng thay vì các viên gạch vuông truyền thống

Gạch ngầm đã được sử dụng ở đây, chúng mang đến một cái nhìn cổ điển và vượt thời gian.

Màu sắc nhẹ nhàng, vân gỗ giúp bạn một cảm giác thư thái hòa quyện cùng với thiên nhiên

Mẫu gạch lát nền nhà tắm màu nâu là lựa chọn không tồi cho các phòng tắm hiện đại. Để tránh không gian tối, kính đã được sử dụng thay vì một vách ngăn bê tông cố định

Có bạn nào không thích cái cột xanh đó làm bằng ngói ở hai bức tường không? Với sự sáng tạo của những người, bất cứ điều gì có thể!

Gạch ốp tường nhà tắm lát hoa có thể tạo cảm giác không khí mùa xuân cho phòng tắm của bạn. Điều này thật là duyên dáng nhưng không hề trẻ con chút nào!

Phòng tắm này sử dụng các kiểu dáng và kích thước khác nhau của gạch ốp tường cũng như gạch lát nền. Nó không đẹp sao?

Như một phòng tắm đẹp và thư giãn với một thiết kế tinh tế! Chỉ cần nhìn vào các  viên gạch nhỏ bé ở phía bồn tắm bạn sẽ thấy được ngay sự công phu từ căn phòng này!

Sàn và tường sử dụng thiết kế mẫu gạch ốp giả đá mang đến phòng tắm cảm giác mát mẻ và thư thái

Gạch đen với vữa trắng có thể làm những điều tuyệt vời cho một không gian giống như phòng tắm này!

Gạch mosaic xanh, trắng và đen đã được sử dụng cho tường trong khi gạch kem sử dụng để lát nền nhà

Gạch trang trí đẹp màu xanh lá cây được sử dụng cho phòng tắm này. Trong khi đó, sàn nhà có màu trắng.

Bạn cũng có thể sử dụng gạch theo cách này để nó trông giống như một viên kim cương.

Một phong cách nổi bật của đất nước Maroc với các mẫu và màu sắc khác nhau cho gạch phòng tắm. Ghép nối nó với một tấm gạch màu đơn giản để nó không trông quá lạc nhịp

Bạn có thể thấy các họa tiết hoa văn trang trí trên gạch được sử dụng trong phòng tắm này với thiết kế màu xanh phức tạp.

Một phòng tắm hiện đại trong màu xám với một vanity nổi để làm cho nó xuất hiện trực quan và không gian trở nên lớn hơn.

Với mỗi mẫu gạch lát nền nhà tắm đều có những cách sử dụng và phối màu khác nhau, để có một công trình hoàn hảo, tôi khuyên các bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế. Tránh việc “râu ông nọ cắm vào cằm bà kia”.