Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản và đẹp nhất. Một không gian như ý sẽ mang đến cảm giác thư giãn thật thoải mái dành cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều ý tưởng để chúng ta có thể thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ của mình. Và sau đây sẽ là những gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho thiết kế trần thạch cao của mình.

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản tuyệt đẹp

1. Trần thạch cao phòng ngủ kiểu Pháp

Với thiết kế này bạn sẽ thực sự bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trần phòng ngủ được trang trí với khuôn đúc rộng rãi và thiết kế đẹp mắt, cộng thêm điểm nhấn ở chiếc đèn chùm tạo ra cảm giác vô cùng nhài hòa. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn nằm thư giãn trên giường và nhìn chiếc trần nhà tuyệt vời này. Vẻ đẹp của nó sẽ giúp bạn xóa tan đi bao mệt mỏi.

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

2. Trần thạch cao phòng ngủ mang phong cách quyến rũ

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thạch cao và màu xám nhạt, tạo ra độ bóng cao cho căn phòng. Những ánh sáng lấp lánh trên bề mặt tường xuất hiện nhờ những ánh sáng bên cửa sổ đã làm nổi bật lên căn phòng. Sẽ không còn sự buồn tẻ trong một căn phòng trống nữa, mọi thứ trở nên vui tươi và thật thoải mái. Sự kết hợp thêm bộ bàn ghế sofa tạo cho căn phòng trở nên đầy đủ hơn rất nhiều.

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản ảnh 2

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản phong cách quyến rũ

3. Trần thạch cao phòng ngủ mang phong cách cổ điển sang trọng

Đối với những người thích sự sang trọng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ nhìn thôi là chúng ta có thể thấy được sự cuốn hút của nó rồi. Để có thể thi công được mẫu thiết kế này đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ. Những chi tiết rất nhỏ đã tạo nên một thiết kế tổng thể hoàn hảo. Thiết kế mang đến sự tươi sáng và thoải mái nhất dành cho chủ nhân của căn phòng. Rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp để bạn có thể tham khảo.

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản phong cách sang trọng

Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản phong cách sang trọng

  • Add Your Comment