Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại

Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu những mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại đẹp nhất mùa xây dựng 2017 – 2018 và tìm hiểu xem thời gian này phong cách thiết kế có gì thay đổi so với trước kia.

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp và sự tinh tế của các mẫu trần thạch cao tân cổ điển, nhưng mỗi một phong cách đều có một nét đặc trưng riêng. Tôi lấy ví dụ với những mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng, chúng ta phải kết hợp làm sao để “cảm xúc luôn cao trào nhất”. Khi phong cách tân cổ điển thường dành cho các gia chủ trung niên thì phòng ngủ hiện đại luôn dành cho những gia chủ trẻ tuổi.

Ngay bây giờ tôi và các bạn sẽ tìm hiểu xem các kiến trúc như đã áp dụng phong cách hiện đại vào các mẫu trần thạch cao phòng ngủ như thế nào.

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 01

Phong cách hiện đại được thể hiện bằng một thiết kế tối giản, màu sắc tươi sáng và mẫu trần thạch cao phòng ngủ này đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí trên.

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 02

Ở một phòng ngủ khác, trần thạch cao được thiết kế như một mặt phẳng và không chứa bất kỳ một chiếc đèn hắt nào xuống dưới. Điểm đặc biệt chính là dải đèn led chạy xung quanh khu vực phòng ngủ là cho bạn như đang sống trong một không gian công nghệ hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn khi sử dụng đèn led màu hồng.

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 03

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại tiếp theo sử dụng hệ thống đèn led màu xanh dương thay vì màu hồng như thiết kế phía trên. Bạn có thể dễ dàng nhận ra, hệ thống giật cấp xung quanh chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 04

Dù có “rườm rà” hơn so với các mẫu trần thạch cao hiện đại mà các bạn đã xem qua nhưng tổng quan lại, mẫu trần thạch cao này chỉ sử dụng các hình khối đặc trưng đó là hình vuông và chữ nhật. Ánh sáng màu hồng cũng góp phần làm tăng thêm sự nồng ấm của căn phòng

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 05

Với một phòng ngủ rộng, mái trần thiết kế đơn giản, chính những điểm nhấn màu nâu làm cho căn phòng bớt nhàm chán hơn so với các thiết kế khác, ngoài ra nó cũng phù hợp với các món đồ nội thất phía dưới.

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 06

Những khoảng đèn led thẳng tắp, không một chút hoa văn hay phào chỉ chính là nét đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 07

Mẫu trần thạch cao hiện đại này cũng vậy, nó dành một khoảng không riêng phía trần nhà để lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhằm bao phủ toàn bộ giường ngủ phía dưới.

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại - Mẫu 08

Cuối cùng hãy để các kiến trúc sư tư vấn giúp bạn vì chỉ có họ mới làm nên một thiết kế phù hợp nhất.

  • Add Your Comment